HÀNG ĐẶC TRỊ PHÂN TRẮNG

TÔM BỊ PHÂN TRẮNG CHẬM LỚN

HÀNG ĐẶC TRỊ PHÂN TRẮNG GIÚP TÔM CHẬM LỚN


Nguyên Liệu Dùng Cho Chăn Nuôi Thủy Sản

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG HÀNG ĐẶC TRỊ PHÂN TRẮNG ĐỘC QUYỀN CỦA CÔNG TY

  • Do tình hình dịch bệnh không thể ghi nhận trực tiếp và một số đặc thù nên khách hàng không cung cấp hình ảnh minh họa được, mong quý khách thông cảm. Dưới đây là một vài trường hợp khách hàng đã chia sẻ lại do nhân viên công ty Novatic ghi nhận để làm tư liệu và 3 tháng đầu tiên phân phối hàng đặc trị phân trắng. Xin được chia sẻ đến quý khách hàng!
  1. TỈNH BẾN TRE

_ Ao anh H ở Cù Lao Đất, xã An hiệp, Ba Tri, Bến Tre: Ao 30 ngày bị phân  trắng, tôm bỏ ăn, lượng thức ăn giảm xuống còn 30%, khách đã định bỏ ao. Đã trị hết và tôm đang phục hồi tốt, rút về size 100 con, dưỡng tăng trọng Supervar 19 kèm theo đã về được 80 con. Do đang có giá nên anh đã thu. Tổng thu là 3 tấn rưỡi, lợi nhuận thu được là 150 triệu.

Liều dùng: 1g/1kg thức ăn cho 3 ngày đầu. Ngày thứ 4, thứ 5 giảm về lại nửa liều. Sau khi hết cách 3 ngày đánh 1 lần để dưỡng lại cho tôm hồi phục.

_ Anh T ở Cù Lao Đất, An Hiệp, Ba Tri, Bến Tre: Ao tôm đang 40 ngày. Ao xuất hiện vài cộng phân trắng đầu tiên, khi đánh liều đầu tiên 1g/1kg ở 2 ngày đầu tiên. Tôm không còn đi phân trắng nữa, anh tiếp tục đánh định kì 3 ngày 1 lần thì đường ruột dần hồi phục, đường ruột nông to ra. Đã về đích ở size 50 con. Do tình hình dịch bệnh nên tôm có giá anh thu sớm.

  1. TỈNH BẠC LIÊU

_ Anh K ở xã Thào Lạng, TP. Bạc Liêu: Tôm anh đang bị phân trắng 2 ngày, vẫn ăn bình thường, mỗi ngày ăn 80kg thức ăn. Anh mua gói phân trắng về kể từ ngày thứ 4 tôm bị phân trắng anh bắt đầu đánh thuốc. Ngày đầu tiên tôm vẫn đi phân trắng, sang ngày thứ 2 lượng phân trắng đã giảm 50%, anh tiếp tục đánh thêm 3 ngày với liều 1g/1kg thức ăn theo nhân viên công ty tư vấn. Tôm anh đã hồi phục lại. Kết quả anh nuôi về size 40 con.

  1. TỈNH CÀ MAU

_ Anh Q ở xã Hương Mỹ, huyện Cái Nước, Cà Mau. Ao anh đang bị phân trắng. Ban đầu anh đặt trước 1 gói về dùng thử. Anh đánh liều rất mạnh 3g/1kg thức ăn, sau 3 ngày đánh liên tục thì hoàn toàn không đi phân trắng. Sau đó anh mua thêm 3 gói lại để phòng lại tất cả những ao anh đang nuôi. Có tư vấn anh về việc xài sẽ bị dư lượng nên hàng tôm này không thể xuất công ty được, anh

vẫn chấp nhận dùng do tôm mùa này rất dễ bị phân trắng.

_ Anh có giới thiệu cho anh ruột của anh về dùng: Anh về xài phản hồi vẫn rất ok, tôm đang được 40 ngày thì bị, anh xài đã khỏi rồi nhưng anh vẫn muốn đánh xuyên suốt để phòng bị tái lại.

  • Sản phẩm hàng độc quyền đặc trị phân trắng của công ty TNHH Novartic là một sản phẩm ưu việt đã được đánh thử nghiệm rất nhiều mới có thể tung ra thị trường. Phòng và trị các bệnh phân trắng liên quan đến vi khuẩn, nấm mốc. Đã chữa những ao bị rất nặng, lịch sử đã dùng thuốc Tây nhưng đã chữa khỏi.

Bài đăng liên quan