HÀNG ĐẶC TRỊ PHÂN TRẮNG

TÔM BỊ PHÂN TRẮNG CHẬM LỚN

HÀNG ĐẶC TRỊ PHÂN TRẮNG GIÚP TÔM CHẬM LỚN


Nguyên Liệu Dùng Cho Chăn Nuôi Thủy Sản

HÀNG ĐẶC TRỊ PHÂN TRẮNG

  1. THÔNG TIN:
  • Sau 3 năm nghiên cứu thì Công ty TNHH XNK NOVARTIC đã cho ra mắt sản phẩm hàng đặc trị phân trắng. Về tỉ lệ đánh thực tế do đội thực nghiệm của công ty là: 80% về độ hiệu quả, có nghĩa là 100 ao thì có tỉ lệ phản hồi trị hết là 80 ao. Những Tỉnh đã đánh thực nghiệm là: Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.                                       
  • Về công dụng: Chuyên đặc trị những ao bị phân trắng do vi khuẩn, nấm mốc gây ra. Có thể dùng để phòng nếu vùng nuôi đang bị dịch, đối với những ao bị nặng, đã dùng những sản phẩm thuốc trước đó (thậm chí là lịch sử đã dùng thuốc Tây). Thì vẫn đảm bảo trị hết, yêu cầu tối thiểu là tôm vẫn có thể ăn được viên thuốc vào cơ thể thì vẫn đảm bảo trị hết.
  • Về liều dùng: 1g/kg thức ăn. Tùy vào mức độ nặng nhẹ của ao để đưa ra mức độ đánh phù hợp. Liều đánh cho ao bị nặng nhất đã trị thực tế là là 1g/1.8 kg thức ăn (sẽ cân nhắc về mức độ nặng nhẹ để đưa ra liều đánh hợp lí nhất. Trộn mỗi ngày 1 lần, liên tiếp 3-5 ngày. Tôm sẽ hồi phục dần và ăn mạnh lại, rút về Size lớn hơn. Nếu trường hợp ao tôm bị nặng quá và mức độ hồi phục chậm, có thể sử dụng tăng trọng Supervar 19 để giúp tôm hồi phục nhanh hơn).                 
  1. TĂNG TRỌNG SUPERVAR GIÚP PHỤC HỒI SAU KHI TÔM BỊ PHÂN TRẮNG

Do công thức Supervar 19 có thành phần thảo dược giúp kích thích tôm bắt mồi trở lại, có công thức của Acid amin thiết yếu để giúp tôm phục hồi trở lại một cách nhanh chóng. Là giải pháp hữu hiệu nhất để giúp tôm có thể hồi phục và giải quyết được vấn đề tôm chậm lớn sau khi tôm bị phân trắng. Khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết công dụng của Supervar 19 thì có thể tham khảo bài viết về Supervar 19 ở trang web này ạ!                        

  1. VỀ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA CÔNG TY:
  • Công ty cam kết sử dụng hàng đặc trị phân trắng về mức độ hiệu quả, bao đổi trả và hoàn tiền lại nếu sử dụng không hiệu quả.
  • Trong qua trình đổi trả, khách hàng cần quay lại video trộn thước và quá trình đánh xuống ao để có thể đổi trả nếu sử dụng không hiểu quả.

 

 

 

 

Bài đăng liên quan