Nguyên Liệu Kháng Sinh

Nguyên Liệu Kháng Sinh

Nguyên Liệu Kháng Sinh


Nguyên Liệu Dùng Cho Chăn Nuôi Thú Y - Thủy Sản
0899 799 688
Hotline

SIÊU TĂNG TRỌNG SUPERVAR 19

SIÊU TĂNG TRỌNG SUPERVAR 19

                 SUPERVAR  19 Là một sản phẩm cải tiến tối ưu của những loại tăng trọng hiện nay. Vì sao lại nói là sản phẩm cải tiến tối ưu nhất có những nguyên nhân như sau:

            Đầu tiên một sản phẩm tăng trong phải kể đến vấn đề giúp vật nuôi phát triển nhanh chóng. Supervar 19 giúp vật nuôi phát triển nhanh, chuyển hóa thức ăn thành CƠ THỊT vật nuôi. Không tích nước, tích mỡ như các sản phẩm tăng trọng thông thường hiện nay.
           Các sản phẩm tăng trọng hiện nay đều tăng trọng một cách nhanh chóng nhưng gây hao đầu con vật nuôi, chúng tôi thấy các loại tăng trọng này không mang tới hiệu quả tối ưu. Từ vấn đề đó chúng tôi cải tiến sản phẩm Siêu Tăng Trọng SUPERVAR 19  giúp vật nuôi phát triển nhanh nhưng không gây hao đầu con khi sử dụng còn đồng thời tăng khả năng sống của vật nuôi. Đảm bảo tối thiếu cá phát triển nhanh nhưng không gây tổn thất.


              Và khi rút siêu tăng trọng SUPERVAR 19 vật nuôi hấp thụ sẽ phát triển nhanh rút ngắn được khoảng 30% tổng thời gian nuôi bình thường. Giảm được chi phí bệnh tật, nhân công, cám,... trong khoảng thời gian rút ngắn đó, người nuôi giảm được chi phí đầu tư.

              Một công dụng rất hiệu quả nữa của SUPERVAR 19 là giảm khả năng bệnh tật của vật nuôi. Đồng thời khả năng đào thải tốt khỏi cơ thể vật nuôi,  không gây hư hại gan thận.

              Sử dụng trên các loại vật nuôi xuất hiện chính hiện nay như: Heo, Tôm, Cá Tra. Các loại tiêu thụ nội địa như: Cá Diêu Hồng, Lóc, Ếch,... , Gà, Vịt,.....

 


 

Bài đăng liên quan